Thương hiệu Phát Thành được người dân vùng Sài Gòn Chợ Lớn biết đến từ cách đây hơn 50 năm. Qua bao năm tháng, cùng với sự phát triển và lớn mạnh về nhiều mặt, đặc biệt là phương thức kinh doanh nhạy bén, từ 1 cửa hàng buôn bán nhỏ, năm 2005 Phát Thành đã thành lập doanh nghiệp để mở rộng kinh doanh sản xuất, đi vào giai đọan phát triển mới với tên gọi DNTN Chế Biến Thực Phẩm Phát Thành để đáp ứng nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng và là nhà Doanh nghiệp đầu tiên nhận được chứng nhận trên do Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp cho các sản phẩm Heo quay và Vịt quay.
Tiền thân của Phát Thành là cửa hiệu của 1 gia đình người Việt gốc Hoa ở quận 5, chuyên sản xuất và buôn bán thịt heo quay, vịt quay. Dù xã hội đã trải qua nhiều cuộc thăng trầm biến động, nhưng những người trong gia tộc vẫn giữ được ngành nghề truyền thống của gia đình nói riêng cũng như của người Hoa nói chung và phát triển lớn mạnh cho đến ngày hôm nay.

Sản phẩm của Phát Thành hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có những bí quyết gia truyền nên sản phẩm của chúng tôi có hương vị rất đặc biệt, mang đậm phong cách riêng mà không nơi nào có thể làm được. Chúng tôi là những chuyên gia về chế biến thịt gia súc, gia cầm và thủy cầm tươi thành những sản phẩm có giá trị và dinh dưỡng cao. Tuy nhiên chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi sáng tạo trong kỹ thuật chế biến với những mong muốn sản phẩm làm ra phải ngày càng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng “Những sản phẩm chất lượng cao và cung cách phục vụ tốt nhất.” 

Menu
 • Sản phẩm heo

  Heo sữa nướng, Heo sữa quay, Heo quay nguyên con, Heo quay da cám, Xá xíu, Heo quay miếng, Phá lấu, Sườn non nướng
 • Sản phẩm gà

  Gà hấp muối, Gà quay tứ xuyên, Gà quay ngũ vị
 • Sản phẩm vịt

  Vịt quay phát thành, Vịt quay tứ xuyên, Vịt phá lấu
 • Sản Phẩm Lạp Xưởng

  Lạp xưởng Siêu Nạc, Lạp Xưởng Hảo Hạng, Lạp Vịt, Lạp Xưởng Tôm, Lạp Xưởng Gà