DNTN Chế biến Thực Phẩm  - Địa Chỉ : 524 Phan Văn Trị và 157-159 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM - Hotline: 028 3838 8888

Giới thiệu

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM PHÁT THÀNH

Vịt quay Phát Thành – Món ăn gia truyền hơn nửa thế kỷ tại Sài Gòn

Nếu hỏi người dân Sài Gòn, vịt quay ở đâu ngon và lâu đời nhất thì rất dễ để có được câu trả lời. Trong số các tiệm vịt quay có tiếng và lâu đời tại Tp. HCM thì không thể không nói đến tiệm vịt quay Phát Thành.

Thương hiệu vịt quay Phát Thành được người dân Sài Gòn - Chợ Lớn biết đến cách đây hơn 50 năm. Đầu tiên chỉ là một cửa tiệm nhỏ của một gia đình người Việt gốc Hoa ở quận 5 với món vịt quay được tẩm ướp theo bí quyết gia truyền mang đến hương vị đặc trưng được đông đảo người dân yêu thích.

Năm 2005, để đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, Phát Thành đã chuyển qua bước tiến mới để thành lập doanh nghiệp chế biến thực phẩm và trở thành đơn vị đầu tiên được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm vịt quay và heo quay.

Với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ hoạt động, Phát Thành luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tất cả các công đoạn chế biến và phân phối đều đảm bảo các tiêu chuẩn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, nguyên liệu trước khi giết mổ, chế biến đều được kiểm dịch an toàn. Đặc biệt, các sản phẩm của Phát Thành đều không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia, nhằm đảm bảo chất lượng và mang đến sự an tâm về sức cho người tiêu dùng.

Có thể nói, với bí quyết pha chế tẩm ướp đặc biệt cùng hương vị truyền thống, các sản phẩm vịt quay, heo quay của Phát Thành không chỉ chinh phục khẩu vị của những người sành ăn mà còn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Vịt quay Phát Thành có màu vàng ruộm tự nhiên bắt mắt, da giòn, ít mỡ, thịt mềm ngọt, mùi vị hấp dẫn và không có cảm giác ngấy như các món vịt quay khác. Một điểm cộng cũng là lý do để tiệm Vịt quay Phát Thành luôn chiếm được tình cảm của khách hàng, đó là món ăn luôn nóng hổi và thơm phức khi đến tay người dùng.

Ngoài các món vịt quay, heo quay, Phát Thành còn đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng bằng những dòng sản phẩm mới như: lạp xưởng, lạp vịt... Phát Thành vừa đưa vào thị trường với dòng sản phẩm mới:"Vịt nướng xốt tiêu đen" và được người người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ và đón nhận.

Bằng bí quyết rất riêng mà không nơi nào có thể làm được, vịt quay Phát Thành đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hơn nửa thế kỷ qua. Và trong suốt hành trình phát triển của mình, Phát Thành luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong kỹ thuật chế biến với mong muốn sản phẩm làm ra ngày càng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Với tiêu chí cũng như slogan “Phát Thành...Mang lại bữa ăn ngon!” cùng cam kết về mặt chất lượng, Phát Thành sẽ luôn là điểm dừng chân yêu thích của mọi người khi có nhu cầu thưởng thức món vịt quay đầy hấp dẫn.

*Thông tin liên hệ:

Doanh Nghiệp Tư Nhân Chế Biến Thực Phẩm Phát Thành

Địa chỉ: 524 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028)39239463- 38388888    Fax:(028)39234692

 http://www.vitquayphatthanh.com